Gia công cắt - chấn cnc kim loại tấm theo yêu cầu

Ngày đăng: 14/05/2021 - 04:33 PM

Việc gia công kim loại thành nhiều hình dạng khách nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay được rất nhiều ngành nghề quan tâm. Phương pháp gia công cắt chấn kim loại đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều người bởi vì những ưu điểm vượt trội, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và khắc khe của khách hàng.

Kim loại tấm là gì? Gia công kim loại tấm là gì?

Kim loại tấm là những tấm kim loại như sắt, inox, nhôm, tole … được dát mỏng tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Gia công kim loại tấm là sử dụng máy móc gia công chuyên dụng, nhằm làm biến dạng tấm kim loại theo kích thước và hình dạng mong muốn.

Một số phương pháp gia công kim loại tấm phổ biến trên thị trường hiện nay:

  • Gia công bào chấn kim loại
  • Gia công đột dập CNC
  • Gia công cắt lazer CNC

Giới thiệu về gia công cắt chấn kim loại

Gia công cắt Inox/ cắt thép tấm 

Có hai hình thức phổ biến:

  • Một là sử dụng máy cắt cơ hoạt động bằng thủy lực, dùng lực để cắt tấm kim loại theo kích thước mong muốn, ưu điểm của hình thức này là tiết kiệm được thời gian gia công và dễ dàng cho người sử dụng.
  • Hai là sử dụng máy cắt Lazer công nghệ CNC bằng cách sử dụng các tia Lazer để cắt, khắc vật liệu theo yêu cầu một cách chính xác, có thể gia công được các biên dạng, hình dạng phức tạp.

Gia công dập sắt/ dập inox

Là phương pháp sử dụng lực của máy để bẻ góc hoặc định hình tấm kim loại như: sắt, inox, nhôm, tole … theo đúng kích thước, cấu tạo một cách nhanh chóng và tiện lợi mà một số máy gia công khác không làm được.

Bảng báo giá