Dịch vụ

 • CẮT LASER KIM LOẠI

  Cam kết cắt Laser CNC kim loại tấm chất lượng Công ty TNHH Sản xuất - Cơ khí - Thương mại thép Đại Nam nhận gia công cơ khí, cắt laser inox, cắt laser thép, kim loại theo bản vẽ bằng phương pháp gia công máy LASER, CNC đòi hỏi độ chính xác cao. Những sản phẩm được chúng tôi sản xuất, gia công từ hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu phức tạp của quý khách hàng.

 • NHẬN GIA CÔNG LASER CNC KIM LOẠI TẠI BÌNH TÂN

  Công ty TNHH Sản xuất - Cơ khí - Thương mại thép Đại Nam chuyên nhận gia công cắt laser cnc theo yêu cầu tại khu vực Bình Tân

 • Chấn Gấp CNC

  Chấn Gấp CNC kim loại hay còn gọi là chấn gấp kim loại, chấn kim loại tấm. Tấm kim loại được tác dụng một lực bằng máy chấn khiến nó bị uốn cong và tạo thành hình dạng mong muốn. Tấm kim loại này có thể là thép tấm, thép mạ kẽm, nhôm, đồng …  có độ dày tối đa 25 mm. Máy chấn uốn CNC được điều khiển và lập trình bằng hoàn toàn bằng máy tính. Quá trình gia công chấn CNC bắt đầu. Máy chấn sẽ tác động một lực lớn thông qua dao chấn hay còn gọi là chày (punch) để ép xuống bền mặt tấm kim loại được đặt ở cối chấn (die). Khi lực dập xuống, hình dạng của sản phẩm có các góc, độ cong theo yêu cầu bản thiết kế. GIA CÔNG CHẤN CNC TẠI HHT, ĐẢM BẢO:

 • Gia công các loại vỏ hộp bằng kim loại

  Vỏ hộp được sử dụng vô cùng phổ biến như vật chứa đựng, đóng vai trò bảo vệ, lắp đặt các sản phẩm, thiết bị. Vỏ hộp có thể làm từ rất nhiều vật liệu là nhựa, giấy, kim loại, gỗ,... Trong đó, vỏ hộp kim loại được sử dụng khá nhiều với các ứng dụng đòi hỏi thời gian sử dụng lâu dài.

 • nhận gia công vỏ tủ điện

  Vỏ tủ điện công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Nó giúp chúng ta cất giữ các thiết bị điện như Aptomat, biến áp, cầu giao, máy biến thế, bộ điều khiển đo điện,... và nhiều thiết bị đo điện khác. Hơn nữa nó còn giúp chúng ta bảo vệ các thiết bị điện khỏi ảnh hướng từ bên ngoài và giúp cho các thiết bị điện đó hoạt động được lâu hơn, bền hơn.

 • Gia công cắt - chấn cnc kim loại tấm theo yêu cầu

  Việc gia công kim loại thành nhiều hình dạng khách nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay được rất nhiều ngành nghề quan tâm. Phương pháp gia công cắt chấn kim loại đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều người bởi vì những ưu điểm vượt trội, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và khắc khe của khách hàng.

 • ĐỘT DẬP CNC KIM LOẠI

  Đại Nam chuyên nhân gia công đột dập kim loại tấm theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ kỹ thuật đột dập giúp các sản phẩm đạt độ chính xác cao, chi phí sản xuất được tiết kiệm và thời gian sản xuất được nâng cao.

 • Gia công cắt kim loại bằng laser

  Độ chính xác của công nghệ cắt laser trên kim loại gần như tuyệt đối và hiện tại công nghệ cắt laser trên kim loại vẫn là công nghệ cắt chính xác nhất, hiện đại nhất với giá thành rẻ, thời gian cắt nhanh linh động.

0931886569
icon0931886569
icon0898699979
Bảng báo giá